รับสมัครนักเรียนใหม่ ม.1,ม.4 ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา เปิดรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าเรียนในระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปรจำปีการศึกษา 2567

ระหว่างวันที่ 9 – 13 มีนาคม พ.ศ. 2567 โดยเปิดรับสมัคร 2 ระบบ

• ผู้สมัครเดินทางมาสมัครด้วยตนเอง ที่ห้องบริหารงานทั่วไป โรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา ระหว่างเวลา 8.30 น. – 16.00 น.
  • สมัครแบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์ http://www.ttyw.ac.th/register

เอกสารประกอบการสมัคร

• สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนัก
  • สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน
  • สำเนาบัตรประจำตัวของ บิดา,มารดา,ผู้ปกครอง
  • สำเนาทะเบียนบ้านของ บิดา,มารดา,ผู้ปกครอง
  • ภาพถ่าย 1.5 นิ้ว จำนวน 3 รูป
  • สำเนา ปพ.1
  • ใบรับรองการศึกษา
  • ใบรับรองความประพฤติ
  • ใบตรวจกรุ๊ปเลือด

**สำหรับนักเรียนที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์นำหลักฐานการสมัครเรียนส่งให้ทางโรงเรียนในวันมอบตัวนักเรียน**

**เอกสารสำเนาทุกฉบับเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง**