Daily Archives: 2023-06-30

กิจกรรมวันสุนทรภู่ 2566

ในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นายพรพิชิต ทองหมื่น ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา เป็นประธาน เปิดงาน วันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนา กิจกรรมนี้ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยเป็นเจ้าภาพจัดงาน เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระคุณของ สุนทรภู่ กวีเอกของไทย ผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรมระดับโลก เพื่อกระตุ้นและปลูกฝังจิตสำนึกของนักเรียนให้ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของภาษาไทย ร่วมใจกันใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง ยกมาตรฐานการเรียนการสอนภาษาไทยให้สัมฤทธิ์ผลยิ่งขึ้น คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพกิจกรรม